iPhone 14 Pro gặp lỗi lạ về camera khi dùng trong ứng dụng bên thứ ba

iPhone 14 Pro gặp lỗi lạ về camera khi dùng trong ứng dụng bên thứ ba

Một báo cáo gần đây cho thấy rằng, camera chính của iPhone 14 Pro mới bị rung lắc khi sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba có chức năng máy ảnh. 

iPhone 14 Pro mới được mở bán cách đây chưa đầy một tuần. Tuy nhiên, một số người dùng được báo cáo đang gặp sự cố với chức năng camera của thiết bị trong các ứng dụng của bên thứ ba.

Camera chính của camera sau của iPhone 14 Pro và Pro Max bị rung không kiểm soát được khi sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba có chức năng camera. Chúng bao gồm Snapchat, TikTok và Instagram.

Bên cạnh Reddit, người dùng trên các diễn đàn Twitter, TikTok và MacRumors cũng đã báo cáo vấn đề tương tự. Youtuber công nghệ Luke Miani cũng thừa nhận rằng anh đã gặp phải vấn đề camera rung trên một trong mẫu thử nghiệm iPhone 14 Pro Max của mình.

Video của Miani cho thấy ống kính chính của iPhone hàng đầu bị rung lắc không kiểm soát, cản trở khả năng lấy nét chính xác ngay cả trong ứng dụng Camera. Do đó, Youtuber công nghệ đã trả lại iPhone 14 Pro Max cho Apple Store để đổi lấy một chiếc khác.

Hiện tại vẫn chưa rõ lý do chính xác về lỗi lạ này trên camera dòng iPhone 14 Pro. Joe Rossignol của MacRumors cho rằng, các mẫu iPhone 14 Pro có tính năng chống rung dịch chuyển cảm biến thế hệ thứ hai . Vì vậy, một lỗi phần mềm có thể khiến bộ chống rung hoạt động sai.

Nếu đây chỉ là một lỗi phần mềm thì chúng ta có thể hy vọng Apple sớm tung ra bản cập nhật phần mềm để sửa lỗi nó. Hãy cùng chờ xem nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận