iPhone 14 sẽ sở hữu âm thanh khi khởi động giống với những chiếc MacBook

iPhone 14 sẽ sở hữu âm thanh khi khởi động giống với những chiếc MacBook

Nếu bạn thích âm thanh khởi động đã từng xuất hiện trên những chiếc MacBook thì ngay bây giờ có thể tận hưởng điều đó trên chiếc iPhone của mình.

Một tính năng mới tùy chọn cho phép các mẫu iPhone 14 mới ra mắt phát âm thanh trong khi bật và tắt, theo chuyên gia công nghệ Steven Aquino, tính năng sẽ nghe trông giống với tiếng chuông khởi động mang tính biểu tượng của máy Mac.

Một tài khoản trên Twitter có tên @AppleSWUpdates đã chia sẻ bản xem trước của âm thanh dựa trên một tệp từ OS 16 Release Candidate. Theo ghi nhận của nhà phát triển Steve Moser, tính năng này sẽ nằm trong ứng dụng Cài đặt > Trợ năng > Bật & tắt nguồn âm thanh. Tính năng này được cho sẽ giúp người dùng dễ dàng biết khi nào iPhone được bật hoặc tắt.

Apple đã giới thiệu đầy đủ iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vào sự kiện đặc biệt Far Out tại trung tâm hội nghị mang tên Steve Jobs. Hai mẫu Pro sẽ có nhiều nâng cấp mới, bao gồm màn hình Always-on Display với notch “Dynamic Island” hình viên thuốc, ống kính Wide 48 megapixel và màu Deep Purple mới,…

Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm cấp thấp hơn cũng sẽ được nâng cấp nhiều tính năng quan trọng liên quan đến camera, thời lượng pin và đặc biệt nhất đến từ màn hình 6.7 inch đã được tối ưu dành cho nhiều tác vụ sử dụng hơn.

iPhone 14 series đã có mức giá dự kiến tại thị trường Việt Nam cho từng phiên bản mà bạn có thể tham khảo ở bên dưới.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận