iPhone 15 Pro Max sẽ “phá kỷ lục” về kích thước viền bezel trên smartphone

iPhone 15 Pro Max sẽ “phá kỷ lục” về kích thước viền bezel trên smartphone

Theo leaker nổi tiếng Ice Universe, iPhone 15 Pro Max sẽ có viền bezel mỏng hơn bất kỳ điện thoại thông minh nào, đánh bại kỷ lục hiện do Xiaomi 13 nắm giữ.

Nguồn tin hôm nay cho biết, cả hai mẫu iPhone 15 Pro dự kiến ​​sẽ có viền bezel mỏng hơn, cong hơn so với iPhone 14 Pro, có khả năng dẫn đến kiểu dáng giống Apple Watch. Tuy nhiên, model Pro Max sẽ được tối ưu kích thước viền bezel tốt hơn.

 

Trong một tweet, Ice Universe cho biết iPhone 15 Pro Max sẽ “phá kỷ lục” về viền bezel 1.81mm do Xiaomi 13 nắm giữ, với điện thoại sắp ra mắt của Apple có chiều rộng viền đen chỉ 1.55mm. Để so sánh, Ice Universe đưa ra số đo bezel trên iPhone 14 Pro (2.17mm) và Samsung Galaxy Ultra S23 (1.95mm).

Theo các tin đồn trước đây, viền bezel trên cả 4 mẫu iPhone 15 dự kiến ​​sẽ hơi cong xung quanh các cạnh, tương tự như dòng iPhone 11. Tuy nhiên, chiều rộng viền bezel trên iPhone 15 tiêu chuẩn và iPhone 15 Plus dự kiến ​​sẽ khác nhau. Dòng sản phẩm iPhone 15 dự kiến ​​cũng sẽ có cùng kích thước màn hình như thế hệ trước.

Không chỉ có viền bezel mỏng hơn, các mẫu iPhone 15 Pro còn được cho là sẽ sử dụng khung viền titan mới như các mẫu Apple Watch mới nhất. Ice Universe trước đây đã chia sẻ ảnh render và bản vẽ CAD cũng cho thấy iPhone 15 Pro Max sẽ là mẫu iPhone duy nhất trong năm nay có viền camera mỏng hơn. Cùng chờ xem nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận