iPhone 15 Pro sẽ chỉ có nút tắt tiếng mới và một nút âm lượng

iPhone 15 Pro sẽ chỉ có nút tắt tiếng mới và một nút âm lượng

Trang 9to5Mac vào tháng trước đã mang đến cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thiết kế của toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 15 dựa trên các file CAD được sử dụng để chế tạo điện thoại và cả các phụ kiện tương thích.

Tuy nhiên, có một thông tin vẫn chưa rõ ràng là cách bố trí các nút âm lượng, được cho là sẽ là nút điện dung thay vì nút vật lý. Giờ đây, 9to5Mac cho biết các mẫu iPhone Pro sắp ra mắt sẽ chỉ có một nút âm lượng duy nhất thay vì hai nút tách biệt như thế hệ trước.

iPhone 15 Pro

Cụ thể, theo nguồn tin quen thuộc với việc sản xuất các phụ kiện được chứng nhận cho các sản phẩm của Apple, các mẫu iPhone 15 Pro sẽ loại bỏ các nút tăng giảm âm lượng riêng biệt để thay bằng một nút mới, hoạt động theo cả hai cách tùy thuộc vào vị trí người dùng nhấn.

iPhone 15

Trước đó, các tin đồn cho biết các mẫu iPhone Pro năm nay sẽ chuyển sang sử dụng nút trạng thái rắn mới với phản hồi xúc giác, tương tự như nút Home được giới thiệu với iPhone 7. Điều này có nghĩa là các nút này sẽ không còn bộ phận chuyển động và sẽ xác định lực nhấn để hoạt động.

Theo các hình ảnh render xuất hiện thời gian qua, dòng iPhone 15 Pro chỉ có một đường cắt duy nhất cho các nút âm lượng. Ngoài ra, các điện thoại này cũng sẽ có nút tắt thông báo mới thay vì thanh gạt bật lên và xuống như trước. Cùng chờ xem nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận