iPhone X camera kép, nhận dạng khuôn mặt 3D giảm tới 2 triệu đồng

iPhone X camera kép, nhận dạng khuôn mặt 3D giảm tới 2 triệu đồng

iPhone X camera kép, nhận dạng khuôn mặt 3D giảm tới 2 triệu đồng

Nếu bạn đang là người chuẩn bị mua iPhone X thì tin vui đây rồi, theo đó, nhiều model iPhone X đang được giảm giá tới 2 triệu đồng khi mua tại thanhtungiphone.com.

Cụ thể như sau: iPhone X 64GB xám giảm giá 2 triệu đồng, từ 20.49 triệu xuống còn 18.49 triệu đồng. iPhone X 256GB màu xám + bạc giảm giá 2 triệu đồng, từ 22.69 triệu xuống còn 20.69 triệu đồng. Lưu ý: Đây là chương trình mua hàng, thời gian kết thúc vào ngày 20/10 và không áp dụng kèm theo những khuyến mãi khác.

iPhone X được ra mắt vào năm ngoái với nhiều đột phá về thiết kế, đó là màn hình tràn cạnh, notch tai thỏ ở viền cạnh trên, nơi đây chứa camera trước và hệ thống camera TrueDepth hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt 3D. iPhone X cũng có thiết kế sang chảnh với bộ khung bằng thép không gỉ bền bỉ, cứng cáp, mặt sau phủ kính cường lực bóng bẩy, cao cấp.

iphone-x-nhan-dang-3d-giam-toi-2-trieu-dong

iPhone X được trang bị màn hình OLED 5.8 inch, chip Apple A11 Bionic cực kỳ mạnh mẽ, RAM 3 GB, pin 2.716 mAh. Mặt sau của máy được tích hợp camera kép 12 MP với khả năng zoom quang 2X, chụp ảnh xóa phông. Trong khi mặt trước là máy ảnh 7 MP chuyên dụng cho selfie.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận