iPhone X Plus chưa ra mắt đã có phiên bản Đài Loan tại Việt Nam

iPhone X Plus chưa ra mắt đã có phiên bản Đài Loan tại Việt Nam

iPhone X Plus chưa ra mắt đã có phiên bản Đài Loan tại Việt Nam

Mặc dù phải tới ngày 12/9, Apple mới chính thức ra mắt dòng iPhone X 2018, nhưng những ngày qua một fanpage chuyên về điện thoại Đài Loan đã đăng thông tin rao bán iPhone X Plus trên Facebook với giá "rẻ bèo".
Cụ thể, Fanpage di động này cho biết iPhone X Plus Đài Loan mà họ rao bán có màn hình OLED Super Retina 6.5 inch (1.125 x 2.436 px), hỗ trợ hiển thị HDR, dùng chip Apple A11 Bionic, RAM 4 GB hoặc 256 GB, camera kép sau 16 MP và camera selfie 7 MP.

iphone-x-plus-chua-ra-mat-da-co-phien-ban-dai-loan

Không thấy đề cập đến dung lượng pin của chiếc smartphone này, nhưng máy được cài sẵn hệ điều hành Android với giao diện tùy biến iOS 11, và giá bán chỉ từ 3.2 triệu đồng.

Đọc tới đây là các bạn đã biết iPhone X Plus Đài Loan là hàng gì rồi phải không? Về cơ bản đây chỉ là hàng dựng, nhái theo sản phẩm gốc chính hãng. Chủ yếu đánh vào thị hiếu người dùng thích chạy theo xu hướng smartphone cao cấp, nổi tiếng nhưng không đủ tiền để mua hàng thật.

iphone-x-plus-da-co-phien-ban-dai-loan

Nhìn chung những mẫu máy này mua về chỉ để xem phim online, duyệt web đọc báo và chơi mấy game nhẹ.
Trở lại với hàng chính hãng, Apple dự kiến ra mắt iPhone 2018 vào ngày 12/9 tới. Giới thạo tin cho biết dòng sản phẩm mới này sẽ có hai phiên bản, bao gồm: iPhone XS (màn hình 5.8 inch) và iPhone XS Plus (màn hình 6.5 inch). Cả hai model này vẫn chưa chính thức được Apple xác nhận.

Xem thêm: cửa hàng bán iPhone rẻ nhất, iPhone X trả bảo hành, iPhone 8 Plus trả bảo hành

← Bài trước Bài sau →

Bình luận