iPhone Xs Max đạt điểm hiệu năng khủng khiếp trên AnTuTu

iPhone Xs Max đạt điểm hiệu năng khủng khiếp trên AnTuTu

iPhone Xs Max đạt điểm hiệu năng khủng khiếp trên AnTuTu

iPhone Xs từng lộ điểm hiệu năng trên AnTuTu ở mức trên 360 ngàn điểm, còn “người anh em to lớn” iPhone Xs Max thì sao?
Bộ 3 iPhone 2018 sử dụng vi xử lý Apple A12 Bionic 7 nm mới, có 6 lõi xử lý, 4 lõi đồ họa cùng chip AI mới. Theo tuyên bố của Apple, 2 nhân xung nhịp cao bên trong A12 có hiệu năng tăng thêm 15%, giảm điện năng tiêu thụ 40% so với chip Apple A11.

iphone-xs-max-dat-diem-hieu-nang-khung-khiep-tren-antutu-h2

Ngoài ra, mức tiêu thụ điện năng của 4 lõi xung nhịp thấp bên trong Apple A12 cũng giảm 50%, trong khi hiệu năng đồ họa GPU cũng tăng 50%, tốc độ xử lý tính toán của chip AI tăng gấp 8 lần so với chip Apple A11.
Hôm nay (25/9), AnTuTu đã chính thức công bố điểm hiệu năng của iPhone Xs Max và kết quả là rất đáng kinh ngạc. Điểm số AnTuTu của iPhone Xs Max lên tới 372.106 điểm, cao nhất hiện nay. Như vậy, hiệu năng của Apple A12 Bionic đã duy trì vị trí dẫn đầu cả trên AnTuTu, Geekbench, GFXBench và cả các tiêu chuẩn khác.

iphone-xs-max-dat-diem-hieu-nang-khung-khiep-tren-antutu-h3
Tính đến nay, chiếc smartphone Android có điểm số cao nhất trên AnTuTu là Xiaomi Blackshark, đạt 292.887 điểm. Như vậy, iPhone Xs Max có điểm hiệu năng cao hơn tới 27%.

Chúng ta hãy cùng chờ xem đến lúc Mate 20 chạy chip Kirin 980 7 nm ra mắt, hoặc những smartphone dùng chip Snapdragon 855 7 nm của Qualcomm được trình làng thì lúc đó mọi sự so sánh sẽ công bằng hơn.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận