iPhone Xs Max sẽ có doanh số cao gấp 3-4 lần iPhone Xs

iPhone Xs Max sẽ có doanh số cao gấp 3-4 lần iPhone Xs

iPhone Xs Max sẽ có doanh số cao gấp 3-4 lần iPhone Xs

Sau ít ngày mở bán iPhone Xs, iPhone Xs Max và Apple Watch Series 4, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã đưa ra nhận định về doanh số các sản phẩm trên. Ông cho biết, nhu cầu về iPhone Xs Max cao hơn nhiều so với dự kiến, nó có doanh số gấp 3-4 lần so với iPhone Xs.
Điều này là khá ngạc nhiên bởi iPhone Xs Max chỉ có màn hình lớn hơn, thời lượng pin tốt hơn so với iPhone Xs. Kuo cũng đề cập rằng phiên bản iPhone Xs Max 256 GB bán chạy nhất, trong khi tùy chọn 512 GB đang bị thiếu hụt nghiêm trọng.

iphone-xs-max-se-co-doanh-so-cao-gap-3-4-lan-iphone-xs-h2

Hiện tại, Samsung là nhà cung cấp duy nhất bộ nhớ NAND 512 GB cho Apple. Ngoài ra, người mua yêu thích màu xám và màu vàng hơn so với màu bạc.
Đối với Apple Watch Series 4, Kuo cho biết nhu cầu cũng tốt hơn nhiều so với dự kiến. Do nhu cầu mạnh mẽ, Kuo đã tăng dự báo của ông về Apple Watch Series 4, từ 18 triệu chiếc lên 18.5 – 19.5 triệu chiếc bán ra trong năm 2018.

iphone-xs-max-se-co-doanh-so-cao-gap-3-4-lan-iphone-xs-watch-4

Mặc dù iPhone Xs Max đang có doanh số rất cao nhưng Kuo vẫn tin rằng iPhone XR sẽ còn làm tốt hơn. Mẫu iPhone giá thấp hơn này sẽ cho đặt hàng từ 19/10 và lên kệ từ 26/10.
Xem thêm: iPhone 7 32GB, iPhone 8 Plus 64GB, iPhone X 64GB

← Bài trước Bài sau →

Bình luận