iPhone XS với mặt lưng đồng hồ độc đáo, giá trên 140 triệu

iPhone XS với mặt lưng đồng hồ độc đáo, giá trên 140 triệu

iPhone XS với mặt lưng đồng hồ độc đáo, giá trên 140 triệu

Caviar - công ty nổi tiếng chuyên chế tác những chiếc smartphone xa xỉ của Nga đã cho ra mắt mẫu iPhone XS sử dụng mặt lưng đồng hồ Skeleton. Được biết đồng hồ Skeleton là loại đồng hồ cực kỳ cao cấp, tinh xảo và thiết kế theo kiểu khung xương nhằm khoe toàn bộ kết cấu cơ khí bên trong.

Với bộ sưu tập Grand Complications Skeleton iPhone hãng đã cho ra mắt iPhone XS và XS Max màu titan, vàng hồng, đen và vàng, tất cả mặt lưng của những phiên bản này đều được tích hợp Skeleton cũng như các khối kim loại được chạm trổ cực kỳ ấn tượng.

Ngoài ra, mặt trước của những mẫu iPhone này vẫn không có sự thay đổi.

iphone-xs-voi-mat-lung-dong-ho-co-cuc-doc-gia-hon-140-trieu-h3

"Chúng tôi bị cuốn hút bởi ý tưởng kết hợp những di sản của quá khứ và những thành tựu của tương lai trên thiết bị. Chúng ta quen với việc nghĩ rằng một chiếc smartphone là tất cả những gì chúng ta cần để phục vụ cuộc sống. Nhưng trên thực tế, cuộc sống của chúng ta đâu chỉ giới hạn bởi công nghệ. Sự hùng vĩ thời gian vẫn cần được đo đếm bằng bàn tay, đây là lý do tại sao chiếc đồng hồ cơ mới thể hiện được sự sang trọng thực sự."iphone-xs-voi-mat-lung-dong-ho-co-cuc-doc-gia-hon-140-trieu-h4

 

Trong bộ sưu tập Grand Complications Skeleton iPhone thì hãng chỉ giới hạn 99 chiếc mỗi màu, mỗi sản phẩm được đánh số ở phần khung. Về giá bán, giá khởi điểm của chiếc iPhone Skeleton tại Nga là 6.320 USD (hơn 147 triệu) cho phiên bản iPhone XS 64GB và 8.080 USD (gần 187 triệu) cho mẫu iPhone XS Max 512GB đen hoặc vàng.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận