Khám phá top 2 smartphone camera đỉnh cho Tết 2022 sinh động

Khám phá top 2 smartphone camera đỉnh cho Tết 2022 sinh động

Năm 2022 đã đến và bạn đang muốn tự thưởng cho mình một “chú dế yêu", bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn 2 mẫu thoại chụp ảnh đẹp được nhiều người dùng yêu thích. Cùng khám phá ngay top 2 smartphone camera đỉnh cho tết 2022 sinh động bên dưới nhé.

Khám phá top 3 smartphone camera đỉnh cho Tết 2022 sinh động - Ảnh 1.

iPhone 12 - Chụp ảnh quay phim đỉnh cao

iPhone 12 sở hữu 2 camera ở phía sau bao gồm camera chính góc rộng hỗ trợ độ phân giải 12MP, thấu kính 7 lớp cùng khẩu độ f/1.6 lớn hơn giúp máy có thể thu nhận sáng tốt trong điều kiện môi trường trời tối, nhiều ánh sáng khác nhau. Camera thứ 2 là camera góc rộng 12MP, khẩu độ f/2.4, thấu kính 5 lớp cho góc rộng 120 độ.

Máy ảnh trước có với độ phân giải 12MP giúp chụp ảnh chất lượng chi tiết cao hơn. Thuật toán xử lý Deep Fusion có trên cả 3 camera giúp điện thoại xử lý hình ảnh nhanh hơn.

iPhone 12 chụp ảnh đêm cho chất lượng ảnh với độ sáng cao vì có chức năng Smart HDR và Deep Fusion hoạt động tốt.

Chế độ chụp ảnh đêm Night Mode cho ra những bức ảnh cho ra với chi tiết được làm nổi bật, ít gặp tình trạng nhiễu hạt.

Khi chụp ảnh ban ngày thì ảnh cho độ chi tiết tốt, khả năng tái tạo màu sắc và cân bằng ở mức tốt. Nhưng mà iPhone 12 không có camera zoom quang nên khi zoom để chụp thì chất lượng hình ảnh giảm đi.

iPhone không có xu hướng làm nịnh da như Android vì thế nếu muốn đẹp hơn nữa thì bạn có thể chỉnh sửa với các app thứ 3.

Khám phá top 3 smartphone camera đỉnh cho Tết 2022 sinh động - Ảnh 2.

iPhone 11

Camera iPhone 11 sở hữu cụm camera kép cực đỉnh bao gồm cảm biến góc rộng 12MP và cảm biến góc siêu rộng 12MP.

Camera iPhone 11 cũng được người dùng đánh giá cao khi chất lượng ảnh xuất ra siêu chất. Dù điều kiện ánh sáng yếu hay bị ngược sáng thì những bức ảnh chụp ra vẫn rất xịn, từng nét rõ ràng nhờ vào chế độ Night Mode.

Ở chế độ chụp Portrait (chế độ chụp Chân dung) thì sử dụng camera chính, bản đồ trường độ sâu của ảnh được vẽ bởi chip A13 Bionic và NPU. Người dùng có thể lựa chọn giữa các hiệu ứng ánh sáng khác nhau và mức độ xóa phông được mặc định f/2,4.

iPhone 11 có khá nhiều hiệu ứng camera khác nhau như hiệu ứng tách phông, xóa phông, đánh sáng, Smart HDR, Deepfusion,...

Khi chụp ảnh, iPhone 11 lấy nét được từng chi tiết, màu sắc, ảnh sáng, độ tương phản được xử lý một cách gọn gàng.

Camera trước có chế độ Selfies nhằm bắt từng khoảnh khắc của người dùng. Nếu xoay máy ngang, bức ảnh sẽ được lấy góc siêu rộng, đáp ứng được cả nhu cầu selfie đông người.

 

 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận