Khử trùng tai nghe airpods và apple watch đúng cách!!!

Khử trùng tai nghe airpods và apple watch đúng cách!!!

Đề phòng chống dịch Covid-19 trên mọi mặt trận, Thanh Tùng Mobile cho rằng các thiết bị xung quanh bạn cần được sạch sẻ đúng cách, sau đây là 2 thứ mà chúng ta thường không để ý nhất và dễ bị dơ nhất, các fan táo cùng Thanh Tùng mobile làm sạch chúng nhé!

Airpods

AirPods là thứ nhỏ gọn hơn nhiều so với iphone hay ipad, nên khi vệ sinh các bạn cần chú ý kỹ để tránh xảy ra hư hỏng.

Trước tiên, điều cấm kị nhất là không được thả tai nghe vào nước, dù một vài sản phẩm có tính năng chống nước.

Chúng ta sử dụng cồn 70 độ hoặc các dung dịch vệ sinh chuyên dụng, rồi lau bằng khăn đã được thấm ẩm. Ngoài ra, tránh sử dụng các vật có bề mặt cứng, như bàn chải vì có thể làm hỏng các chi tiết nhỏ như màng loa.
Ngoài airpods ra, hộp đựng (dock) cũng cần được vệ sinh thường xuyên vì chúng dễ chứa đựng bụi bẩn, vi khuẩn và virus. Lật ngược và rũ bỏ bụi trong hộp. Các chi tiết hay khe nhỏ có thể sử dụng tăm bông thấm ướt để làm sạch.

Apple Watch

Hầu hết Apple Watch đều có khả năng chống nước với tiêu chuẩn cao nên có thể chịu được nước khi đi tắm, thậm chí đi bơi. 

Dù vậy, không nên ngâm đồng hồ trong nước. Thay vào đó, rửa chúng dưới vòi nước ấm, chảy nhẹ trong 10 đến 15 giây. Không nên dùng xà phòng hay các chất tẩy rửa. Trước đó, hãy tắt nguồn đồng hồ, tháo riêng mặt và dây đeo nếu dây được làm từ da hay các vật liệu thấm nước. 

Đó là 1 vài cách để vệ sinh các thiết bị nhỏ của chúng ta, trong thời kì dịch này, Thanh Tùng Mobile khuyên bạn nên hạn chế dùng chung các thiết bị với người khác, vệ sinh thiết bị mỗi 2 ngày để ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập.

 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận