Lộ ảnh chụp từ Galaxy S23 Ultra, đè bẹp S22 Ultra và Pixel 7 Pro

Lộ ảnh chụp từ Galaxy S23 Ultra, đè bẹp S22 Ultra và Pixel 7 Pro

Chúng ta đã nghe rất nhiều về Galaxy S23 Ultra và cách hệ thống camera mới của nó sẽ thách thức mọi đối thủ. Bây giờ, một bức ảnh mẫu được cho là được chụp bằng Galaxy S23 Ultra chưa được phát hành vừa xuất hiện để hỗ trợ những tuyên bố đó.

Ba bức ảnh về một quả bí ngô mà bạn nhìn thấy bên dưới được cho là được chụp bằng Galaxy S23 Ultra, Galaxy S22 Ultra và Pixel 7 Pro, tương ứng. Các bức ảnh bắt nguồn từ leaker “Ice universe”. Các bức ảnh này được chụp từ camera chính, sau đó chúng được phóng to và crop để đọ chi tiết.

Galaxy S23 Ultra

Galaxy S22 Ultra

Pixel 7 Pro

Như bạn có thể thấy, khả năng tái tạo màu sắc của Galaxy S23 Ultra sẽ tương tự trên Galaxy S22 Ultra. Chúng có vẻ bão hòa màu sắc hơn một chút so với Google Pixel 7 Pro để làm cho cảnh vật trông sống động hơn và có độ tương phản cao hơn. Cho dù bạn thích cách tiếp cận của Samsung hay Google thì ngoài màu sắc, mục đích của ba bức ảnh này là đọ chi tiết ảnh và do đó chúng được phóng to sau đó crop theo cách thủ công.

Về chi tiết thì Galaxy S23 Ultra đã đánh bại hoàn toàn hai điện thoại còn lại. Mặc dù các bức ảnh được chụp bằng Galaxy S22 Ultra và Pixel 7 Pro trông đẹp, nhưng chúng bị lu mờ khi so sánh với Galaxy S23 Ultra. Ảnh chụp bởi mẫu flagship sắp tới của Samsung có nhiều chi tiết hơn trên quả bí ngô, duy trì nhiều điểm chưa hoàn hảo tạo nên nét độc đáo cho quả bí ngô này.

Giả sử rằng đây thực sự là một bức ảnh mẫu được chụp bằng Galaxy S23 Ultra, hãy nhớ rằng điện thoại vẫn chưa ra mắt. Có nghĩa là nó đang chạy firmware phát hành trước. Phần mềm camera có thể còn tốt hơn trước khi điện thoại lên kệ vào năm sau. Hãy cùng chờ xem nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận