Lựa chọn củ sạc cho iPhone 13 Pro Max

Lựa chọn củ sạc cho iPhone 13 Pro Max

Iphone 13 Pro Max đã có sạc nhanh 27W và đây là 1 trong những mẫu sạc phù hợp với giá thành phải chăng nhưng chất lượng cho iPhone mới

Gần đây khi iPhone 13 Pro Max ra mắt với công suất sạc được nâng lên từ 20W lên 27W, nhưng Apple vẫn không trang bị sạc cho iPhone mới nên đây là cơ hội cho những hãng sản xuất phụ kiện, trong đó có Anker với củ sạc Anker PowerPort Atom PD 1 30W rất phù hợp cho iPhone mới.

 

Lựa chọn củ sạc cho iPhone 13 Pro Max - Ảnh 1.

Atom PD 1 được thiết kế khá nhỏ gọn,với chất liệu cao cấp từ Anker, Atom PD 1 không có điểm trừ nào khác ngoài việc chân cắm không thể gập gọn vào, đôi lúc có thể gây bất lợi khi mang đi mang lại. Nhưng với thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất lên tới 30W được tích hợp công nghệ sạc nhanh Power Delivery thì Atom PD 1 có thể sạc được hầu hết các thiết bị có hỗ trợ như iPhone, iPad và cả Macbook 13".

 

Lựa chọn củ sạc cho iPhone 13 Pro Max - Ảnh 2.

Với công suất 30W và iPhone 13 Pro Max được nâng lên sạc 27W thì Atom PD 1 rất phù hợp cho iPhone mới này, bạn có thể yên tâm là Atom PD 1 có thể sạc cho iPhone 13 Pro Max từ 0 đến 50% chỉ trong khoảng 30’.

 

Lựa chọn củ sạc cho iPhone 13 Pro Max - Ảnh 3.

Và với công nghệ độc quyền Multi Protect thì bạn không cần lo về thiết bị và củ sạc của bạn trong trường hợp quá nhiệt, hoặc quá dòng.

 

Lựa chọn củ sạc cho iPhone 13 Pro Max - Ảnh 4.

 

 

 

 

 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận