Marshall ra mắt loa, tai nghe không dây mới kỷ niệm 60 năm thành lập

Marshall ra mắt loa, tai nghe không dây mới kỷ niệm 60 năm thành lập

Bộ sản phẩm loa và tai nghe mới của Marshall được bán ra với số lượng giới hạn, có tông màu đen đẹp mắt và nhiều tính năng cao cấp.

Marshall vừa ra mắt 3 sản phẩm giới hạn mới để kỷ niệm 60 thành lập công ty, bao gồm loa Bluetooth Emberton, tai nghe Motif ANC và tai nghe Monitor II ANC. Tất cả các thiết bị này đều có logo, nút bấm, lưới tản nhiệt và núm vặn mang tông màu đen chủ đạo Diamond Black.

Về thông số kỹ thuật, loa Bluetooth Emberton cho thời lượng pin lên đến 20 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Sản phẩm có khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IPX7, có thể đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng trong thời gian dài. Loa có trường âm thanh True Stereophonic và đầu ra âm thanh đa hướng 360 độ, hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 với thiết kế các nút điều khiển và phát lại được đặt ở mặt trên.

Về tai nghe Motif ANC, sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của người dùng trong 4.5 giờ sạc đầy và lên đến 20 tiếng nếu kết hợp với case sạc. Thiết bị cuối cùng trong bộ sản phẩm giới hạn mới của Marshall là Monitor II ANC, có thời lượng pin lên đến 45 giờ chơi nhạc nếu tắt ANC và 30 giờ nếu bật ANC.

Về giá bán, loa Bluetooth Marshall Emberton được bán ra với giá 180 USD (khoảng 4.3 triệu đồng), trong khi tai nghe Motif ANC có giá bán lẻ với mức giá 220 USSD (khoảng 5.3 triệu đồng). Cuối cùng là tai nghe Monitor II ANC có giá 360 USD (khoảng 8.6 triệu đồng).

← Bài trước Bài sau →

Bình luận