“Mổ bụng” Apple Watch Ultra: Pin lớn hơn, cải thiện khả năng chống nước và hơn thế nữa

“Mổ bụng” Apple Watch Ultra: Pin lớn hơn, cải thiện khả năng chống nước và hơn thế nữa

iFixit hôm nay đã chia sẻ một video “mổ bụng” Apple Watch Ultra, cung cấp cho chúng ta cái nhìn sâu hơn về thiết kế và các linh kiện bên trong của đồng hồ.

Trong khi Apple Watch Ultra có bốn vít pentalobe lộ ra trên vỏ sau để truy cập nhanh vào bên trong, iFixit cho biết thiết bị vẫn còn nhiều thách thức để sửa chữa. Ví dụ, sau khi tháo nắp lưng, iFixit cho biết một miếng đệm dùng để tăng khả năng chống nước của Apple Watch Ultra đã ngay lập tức bị hỏng. Ngoài ra, việc truy cập các linh kiện như pin và Taptic Engine yêu cầu thao tác khó khăn là tháo màn hình.

Phù hợp với một báo cáo trước đó, video “mổ bụng” của iFixit xác nhận rằng Apple Watch Ultra được trang bị pin 542 mAh, lớn hơn 76% so với pin 308 mAh của Apple Watch Series 8. Quá trình mổ xẻ chiếc Apple Watch này cũng cung cấp cái nhìn sâu hơn về hệ thống loa khá lớn của sản phẩm, giúp chất lượng cuộc gọi thoại của người dùng tốt hơn.

Apple Watch Ultra đã được mở bán ở một số thị trường vào thứ 6 tuần trước. Có giá 799 USD, chiếc đồng hồ cao cấp này có thiết kế bền bỉ với vỏ titan 49mm, màn hình phẳng, dây đeo theo chủ đề ngoài trời, khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét, nút “Action” màu cam có thể tùy chỉnh, có thời lượng pin lên đến 60 thời lượng pin,…

← Bài trước Bài sau →

Bình luận