Một thiết bị OPPO bí ẩn xuất hiện trên Geekbench với Snapdragon 8 Gen 1, có thể là OPPO Reno 9 Pro+

Một thiết bị OPPO bí ẩn xuất hiện trên Geekbench với Snapdragon 8 Gen 1, có thể là OPPO Reno 9 Pro+

Các báo cáo gần đây tiết lộ rằng OPPO đang phát triển Reno 9 series và dòng sản phẩm có thể sẽ ra mắt vào tháng này. Dòng sản phẩm bao gồm Reno 9, Reno 9 Pro và Reno 9 Pro+.

Trong lúc chờ thông tin chính thức, một thiết bị thuộc Reno 9 Series đã được tìm thấy trên cơ sở dữ liệu của Geekbench. Thông qua đó chúng ta biết được thông số kĩ thuật của chiếc máy.

Một smartphone OPPO với mã sản phẩm là PGW110 đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench. Mặc dù hiện tại chúng ta chưa biết đây chính xác là thiết bị nào, tuy nhiên khả năng cao sản phẩm đó thuộc Reno 9 series. Khả năng cao đó sẽ là Reno 9 Pro+.

Theo như cơ sở dữ liệu Geekbench, chiếc máy sử dụng bộ vi xử lý 8 nhân với tên mã là taro. Đây chính là Snapdragon 8 Gen 1, con chip được sản xuất trên tiến trình 4nm và có hiệu năng rất tốt. Đi kèm với đó là 16GB RAM. Khi bán ra điện thoại sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 13.

Điện thoại đạt 1043 điểm trong bài test đơn nhân và 3685 điểm trong bài test đa nhân. Ngoài những thông tin trên, cơ sở dữ liệu không tiết lộ quá nhiều thông tin về thông số kĩ thuật của chiếc máy.

OPPO Reno9 Pro+ dự kiến sẽ được trang bị màn hình OLED với thiết kế “đục lỗ” có kích thước 6.7 inch độ phân giải Full HD+ và tần số quét lên tới 120Hz. Viền màn hình sẽ khả mỏng.

Camera trước có độ phân giải 32MP còn cảm biến chính ở mặt lưng sẽ có độ phân giải 50MP. Viên pin có dung lượng 4700mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 80W.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận