Netflix dự kiến đưa Squid Game vào thế giới thực, cơ hội cho bạn trải nghiệm với giải thưởng hơn 4 triệu đô

Netflix dự kiến đưa Squid Game vào thế giới thực, cơ hội cho bạn trải nghiệm với giải thưởng hơn 4 triệu đô

Netflix dự kiến đưa Squid Game vào thế giới thực, cơ hội cho bạn trải nghiệm với giải thưởng hơn 4 triệu đô

Chơi truyền hình thực tế được chuyển thể từ bộ phim Squid Game, bạn có thể rinh về giải thưởng hơn 4 triệu đô. Đây có phải là sự thật do Netflix công bố? Hãy cùng Thanh Tùng Mobile tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Squid Game là bộ phim điện ảnh đạt doanh thu khủng khi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người vào thời điểm phát hành vào tháng 9/2021. Bộ phim khắc họa được tính cách sâu sắc của mỗi nhân vật và nhiều cảnh gây cấn đến nghẹt thở. Có thể nói, Squid Game đã để lại một dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí khán giả đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Nhà sản xuất còn có dự định làm thêm phần 2 hoàn toàn mới, thậm chí Netflix còn đang nỗ lực đưa Squid Game ra thế giới thực để tận dụng sự nổi tiếng của bộ phim này đã từng tạo nên “cơn sốt” trước đó.

1. Netflix giới thiệu Squid Game: The Challenge

Sau sự nổi tiếng của bộ phim Squid Game trước đó thì thời gian gần đây, Netflix đã tiết lộ thông tin họ đang trong quá trình chuyển thể bộ phim này thành game show truyền hình thi đấu thực tế với tên gọi Squid Game: The Challenge.

Dự đoán rằng, đây sẽ là game show truyền hình thực tế lớn nhất tại thời điểm phát hành với số lượng người chơi lên đến 456 người tham gia và giải thưởng đến tận 4.56 triệu đô.

Với giải thưởng lớn như vậy, truyền hình thực tế này sẽ hứa hẹn mang lại nhiều kịch tính giữa những người chơi với nhau so với phiên bản gốc trong phim. Thậm chí, người theo dõi truyền hình cũng sẽ một lần nữa hưởng ứng và hồi hộp không kém để xem ai thực sự là chủ nhân của giải thưởng lớn nhất này hay tất cả mọi người sẽ ra về hai bàn tay trắng.

Netflix giới thiệu Squid Game: The Challenge

2. Cách đăng ký Squid Game: The Challenge

Theo thông tin được công bố, Netflix đã bắt đầu mở danh sách đăng ký cho những người tham gia chương trình Squid Game: The Challenge vào đầu năm 2022.

Nếu bạn là người quan tâm đến giải thưởng 4.56 triệu đô này thì có thể đăng ký tại www.inkgamecasting.com bằng bất kì thiết bị điện tử nào như MacbookiMACiPadiPhone,…

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc với một số điều kiện cơ bản trước khi tham gia truyền hình thực tế này như:

  • Nói và giao tiếp được bằng ngôn ngữ tiếng Anh.
  • Đối tượng tham gia phải từ 21 tuổi trở lên, có hộ chiếu hợp lệ và còn hạn ít nhất 4 tuần trước vào đầu năm 2023.

Cách đăng ký Squid Game: The Challenge

3. Truyền hình Squid Game: The Challenge có thực sự bùng nổ khi chuyển thể từ bộ phim đạt doanh thu KHỦNG?

Theo lời chia sẻ từ Phó chủ tịch của công ty Unscripted and Documentary Series, ông Brandon Rieg cho hay: Trước tiên, ông bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ của Giám đốc bộ phim Squid Game khi Netflix muốn chuyển thể bộ phim hư cấu thành truyền hình thực tế, để bất kì người tham gia nào cũng đều có thể trải nghiệm cảm giác khi tham gia cuộc chơi để dành về giải thưởng lớn nhất.

Tuy Squid Game chứa nhiều cảnh đẫm máu và mỗi nhân vật đều phải cạnh tranh khốc liệt để giành được giải thưởng lớn nhất của cuộc thi, nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng tiền bạc của mình. Điều này khi chuyển thể thành truyền hình thực tế có thể sẽ vướng phải một số ý kiến trái chiều với mục đích lợi nhuận và giải trí.

Thế nhưng, đây có thể được xem là một thử thách lớn đối truyền hình thực tế mà Netflix muốn mang lại cho Quý khán giả. Hơn nữa, mọi người có thể xem đây là “Cuộc thi lòng người” trong bối cảnh xã hội hiện nay với giải thưởng hấp dẫn lên đến 4.56 triệu đô.

Truyền hình Squid Game: The Challenge có thực sự bùng nổ khi chuyển thể từ bộ phim đạt doanh thu KHỦNG?

Với những chia sẻ trên, nếu bạn hứng thú với bộ phim Squid Game và nhất là muốn rinh về giải thưởng hơn 4 triệu đô thì hãy cân nhắc có nên tham gia truyền hình thực tế mà Netflix sẽ dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới hay không nhé.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận