Người dùng Galaxy S22 tại Việt Nam chính thức được cập nhật lên One UI 5.0 dựa trên Android 13

Người dùng Galaxy S22 tại Việt Nam chính thức được cập nhật lên One UI 5.0 dựa trên Android 13

Sau một khoảng thời gian thử nghiệm những tính năng mới, Samsung đã chính thức cập nhật phiên bản ổn định của One UI 5.0 dựa trên Android 13 dành cho người dùng tại Việt Nam.

Các thiết bị nhận được bản cập nhật này bao gồm Galaxy S22S22 Plus và S22 Ultra. Người dùng 3 phiên bản này có thể cập nhật ngay bây giờ để lên phiên bản mới nhất.

Hôm nay (1/11), Samsung đã phát hành bản cập nhật giao diện One UI 5.0 trên nền Android 13 dành cho người dùng Galaxy S22 series tại Việt Nam. Phiên bản mới có tên mã là S90_EXXU2BVJA với dung lượng khá lớn lên tới hơn 3GB cho nên người dùng sẽ cần phải có kết nối internet ổn định để quá trình cập nhật thành công.

Hiện tại, người dùng Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra đã có thể tải xuống phần mềm mới nhất thông qua ứng dụng Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt.

Bản cập nhật One UI 5.0 đem tới thiết kế giao diện hoàn toàn mới. Ngoài ra bản cập nhật cũng đem tới các widget mới, khả năng đa nhiệm tăng cường, các chế độ chụp ảnh mới và hơn thế nữa.

Người dùng có thể đọc kĩ hơn chi tiết của bản cập nhật dưới đây:

Người dùng Galaxy các dòng máy khác có thể chờ đợi trong thời gian tới để được cập nhật lên phiên bản One UI 5.0. Chi tiết thời gian cập nhật cho các dòng máy Samsung mời bạn tham khảo bài viết này.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận