Nhà cung cấp của Apple xác nhận iPhone 15 Pro sẽ không có nút trạng thái rắn

Nhà cung cấp của Apple xác nhận iPhone 15 Pro sẽ không có nút trạng thái rắn

Trong một lá thư gửi cổ đông ngày hôm nay, nhà cung cấp Cirrus Logic của Apple dường như đã xác nhận các mẫu iPhone 15 Pro sẽ không được trang bị nút trạng thái rắn như một số tin đồn trước đó cho biết.

 

Nội dung bức thư cho biết: "Trong số các cơ hội HPMS mà chúng tôi đã thảo luận, một sản phẩm mới mà chúng tôi đã đề cập trong các lá thư cổ đông trước đây dự kiến ​​​​giới thiệu vào mùa thu này sẽ không còn được tung ra thị trường như kế hoạch nữa".

 

 

Được biết, HPMS được đề cập trong bức thư liên đến các chip tín hiệu hỗn hợp, hiệu suất cao của Cirrus Logic, bao gồm các driver xúc giác cho Taptic Engine trong iPhone. Trong một lá thư gửi cổ đông vào tháng 11 năm ngoái, công ty có trụ sở tại Texas cho biết họ đã tiếp tục "làm việc với một khách hàng chiến lược" và dự kiến ​​"sẽ đưa một thành phần HPMS mới ra thị trường trong smartphone vào năm tới." Apple là khách hàng lớn nhất của Cirrus Logic và chiếm 79% doanh thu trong năm tài chính 2022.

 

Trong một lưu ý nhà đầu tư ngày hôm nay, các nhà phân tích Blayne Curtis và Tom O'Malley của Barclays cho biết những bình luận nói trên của Cirrus Logic có thể đề cập đến các nút trạng thái rắn. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo ban đầu cho biết các mẫu iPhone 15 Pro sẽ được trang bị thêm hai Taptic Engine cung cấp phản hồi xúc giác khi nhấn các nút ở trạng thái rắn và Cirrus Logic có thể sẽ cung cấp các thành phần liên quan.

 

Tháng trước, Kuo cho biết các mẫu iPhone 15 Pro sẽ không có nút trạng thái rắn như tin đồn ban đầu do "các vấn đề kỹ thuật chưa được giải quyết trước khi sản xuất hàng loạt". Và thông tin ngày hôm nay đã củng cố thông tin đó, cho thấy dòng iPhone 15 năm nay sẽ tiếp tục sử dụng các nút vật lý quen thuộc.
← Bài trước Bài sau →

Bình luận