Nhu cầu đặt hàng iPhone XR cao, lượng hàng dồi dào

Nhu cầu đặt hàng iPhone XR cao, lượng hàng dồi dào

Nhu cầu đặt hàng iPhone XR cao, lượng hàng dồi dào

Sau vài ngày cho đặt hàng trước thì hôm qua (22/10), nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã đưa ra một số nhận định của ông về nhu cầu đặt hàng trước đối với iPhone XR. Như ông đã dự đoán trước đây, doanh số đặt trước của iPhone XR đã vượt qua doanh số của iPhone 8/8 Plus vào năm ngoái, đặc biệt là số lượng hàng trong kho vẫn dồi dào.

Tuần trước, Kuo đã tăng dự báo về doanh số iPhone XR của ông cho quý hiện tại từ 33 – 35 triệu chiếc lên 36 – 38 triệu chiếc. Điều này làm tăng tổng doanh số iPhone từ 75 – 80 triệu chiếc lên 78 – 83 triệu chiếc trong quý này.
Kuo nói thêm rằng, nhu cầu của iPhone XR cho đến nay vẫn lớn hơn so với nhu cầu của iPhone 8/8 Plus vào năm ngoái, mặc dù người dùng đã chờ đợi khá lâu.

Kuo tin rằng nhu cầu tự nhiên đối với iPhone Xs, Xs Max đến từ những khách hàng có hiểu biết về công nghệ cao hơn, trong khi iPhone XR thu hút sự quan tâm của những người thường “không có nhu cầu nâng cấp ngay lập tức” và họ quan tâm tới vấn đề chi phí hơn.

nhu-cau-dat-hang-iphone-xr-cao-luong-hang-doi-dao-h2

Kuo cũng nhắc lại kỳ vọng của ông về việc doanh số iPhone XR vẫn sẽ cao hơn trong quý 1/2019 so với những gì mà iPhone 8 đã làm được trong quý 1/2018.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận