OnePlus 11 lần đầu lộ ảnh thực tế với mặt sau tuyệt đẹp

OnePlus 11 lần đầu lộ ảnh thực tế với mặt sau tuyệt đẹp

OnePlus 11 đã được xác nhận sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 4 tháng 1 tới. Sau đó, điện thoại này sẽ tiến ra các thị trường toàn cầu vào ngày 7/2 năm sau.

Trước khi ra mắt, công ty này đã chia sẻ cho chúng ta một vài thông tin cấu hình của OnePlus 11. Mới đây, thiết kế của smartphone này vừa được xác nhận qua loạt ảnh thực tế bị rò rỉ.

OnePlus 11 5G sẽ ra mắt với hai màu – Xanh lục và Đen. Trong đó, biến thể màu đen có khả năng sở hữu lớp hoàn thiện giống như đá sa thạch ở mặt sau sau khi xem những hình ảnh thực tế bị rò rỉ. Được chia sẻ bởi 91Mobiles, các hình ảnh tiết lộ mặt sau của OnePlus 11 có lớp hoàn thiện mờ với các họa tiết sần sùi trên đó, gợi nhớ đến OnePlus One. OnePlus đã gọi nó là lớp hoàn thiện bằng Đá sa thạch.

Chưa hết, mẫu flagship sắp tới của OnePlus còn sở hữu mô-đun máy ảnh hình tròn, có thiết kế bóng loáng và đi kèm thương hiệu Hasselblad ở trung tâm. Các hình ảnh rò rỉ còn cho thấy OnePlus 11 sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ ở mặt trước để chứa camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái. Nút nguồn và thanh trượt cảnh báo nằm ở cạnh phải, trong khi nút chỉnh âm lượng ở bên trái.

Về cấu hình, OnePlus 11 gần đây đã được phát hiện trên TENAA với màn hình AMOLED 6.7 inch, độ phân giải Quad-HD+ (3,216 x 1,440 pixel), gam màu 10 bit, tần số quét 120Hz và được tích hợp máy quét dấu vân tay bên dưới. Thiết bị dự kiến ​​sẽ chạy trên hệ điều hành Android 13 với giao diện người dùng ColorOS 13 tại Trung Quốc.

Bên trong, chip Snapdragon 8 Gen 2 sẽ cung cấp sức mạnh cho OnePlus 11, đi kèm với RAM 12GB/16GB và dung lượng lưu trữ 256GB/512GB tại thị trường quê nhà. Nó có pin hai cell 5,000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 100W ấn tượng.

Về khả năng nhiếp ảnh, OnePlus 11 có camera 16 megapixel để chụp ảnh selfie và gọi video. Ở mặt sau, smartphone này có hệ thống 3 camera sau, bao gồm cảm biến chính 50 megapixel, ống kính góc siêu rộng 48 megapixel và camera tele 32 megapixel. Danh sách TENAA cho biết thiết bị chỉ hỗ trợ zoom quang 2x. Nó có kích thước 163.1 x 74.1 x 8.53mm và nặng khoảng 205 gram.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Charles 03/02/2023

Over 2 million people have found love through eharmony, so you can be sure that amongst our
members you will find someone who holds
the same values as you. Whether you’re Christian or Muslim
or Asian, there’s a wide pool of like-minded singles for you
to meet. See some of our most popular categories below:
Single Muslims – Asalaamu Alaykum. If you’re a single Muslim looking for like-minded
Muslim men or women, eharmony is the perfect place what to look for in a relationship with a guy start.

Asian singles – Whether you’re Muslim, Hindu, or Sikh of Indian,
Pakistani, Bangladeshi or Sri Lankan descent, we match
you with single Asians who share your core values