OPPO Find N2 vừa tiến thêm một bước quan trọng để ra mắt

OPPO Find N2 vừa tiến thêm một bước quan trọng để ra mắt

Ngày hôm qua, có thông tin cho rằng OPPO có thể tổ chức sự kiện INNO Day 2022 tiếp theo vào giữa tháng 12 để giới thiệu những đổi mới của mình. Sự kiện này có thể là nơi công ty giới thiệu Find N2 cùng chiếc Find N Flip sở hữu màn hình gập dọc dạng vỏ sò.

Trước thời điểm ra mắt không xa, điện thoại OPPO Find N2 đã được cơ quan 3C của Trung Quốc phê duyệt.

Đầu tháng này, ảnh chụp màn hình bị rò rỉ của OPPO Find N2 đã xuất hiện trên Weibo. Một trong những hình ảnh tiết lộ rằng số model của điện thoại này là PGU110. Thiết bị tương tự hiện đã nhận được chứng nhận từ cơ quan 3C của Trung Quốc.

Danh sách 3C của PGU110 tiết lộ rằng nó có thể xuất xưởng với bộ sạc nhanh 66W. Như có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên trên, một thiết bị khác có số model PGT110 cũng đã được phát hiện với bộ sạc 66W trong cơ sở dữ liệu của 3C.

Còn theo các rò rỉ trước đây, OPPO Find N2 sẽ có màn hình phụ OLED 120Hz 5.5 inch và màn hình chính OLED 7.1 inch 120Hz có thể gập lại. Nó sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Plus Gen 1 và pin 4,520mAh hỗ trợ sạc nhanh 67W. Ở mặt sau, smartphone này sẽ có bộ ba camera 50 megapixel + 48 megapixel + 32 megapixel. Máy dự kiến ​​sẽ có các màu đen, trắng và xanh lá cây.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận