Qualcomm xác nhận dòng Galaxy S23 chỉ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2

Qualcomm xác nhận dòng Galaxy S23 chỉ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng điện thoại Galaxy S23 vào tuần đầu tiên của tháng 2 theo những tin đồn mới nhất, và đây có thể là năm mà tất cả flagship này chỉ sử dụng một bộ x lý.

Tin đồn về việc Samsung chỉ trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 cho dòng Galaxy S23 đã xuất hiện từ lâu, và cuộc họp báo cáo thu nhập mới nhất của Qualcomm đã xác nhận thông tin này là chính xác.

Trong cuộc họp báo cáo thu nhập quý 4, Giám đốc tài chính Qualcomm Akash Palkhiwala đã xác nhận kỳ vọng vào nửa cuối Q1/2023 mạnh mẽ, có thể trùng với những tháng đầu tiên doanh số bán hàng của các điện thoại dòng Galaxy S23. Ông cũng xác nhận Qualcomm đã chuyển từ thị phần 75% (chipset) trong dòng Galaxy S22 sang thị phần toàn cầu. Điều đó có nghĩa là dòng Galaxy S23 chỉ sử dụng chipset Snapdragon.

Cả ba điện thoại dòng Samsung Galaxy S23 (S23 , S23+ và S23 Ultra) gần đây đã được phát hiện trên trang web đo hiệu năng Geekbench với chipset Snapdragon 8 Gen 2. Giám đốc điều hành Qualcomm Cristiano Amon đã xác nhận mối quan hệ hợp tác nhiều năm với Samsung, và xác nhận sẽ cung cấp chipset Snapdragon đến tất cả các điện thoại Samsung Galaxy cao cấp trên toàn cầu.

Một báo cáo từ tháng trước vẫn cho thấy dòng Galaxy S23 vẫn đang được thử nghiệm với chip Exynos 2300. Tuy nhiên, với tuyên bố mới nhất từ Qualcomm thì có vẻ như các điện thoại này sẽ chỉ ra mắt với bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 2.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận