Rò rỉ hình ảnh render Galaxy S23 với các màu sắc độc quyền của Samsung

Rò rỉ hình ảnh render Galaxy S23 với các màu sắc độc quyền của Samsung

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa là sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S23 series sẽ diễn ra. Thời điểm hiện tại, hầu hết thông tin về dòng sản phẩm này đã được tiết lộ.

Trước đây các nguồn thông tin đã tiết lộ rằng dòng sản phẩm sẽ có bốn lựa chọn màu sắc chính bao gồm Botanic Green, Cotton Flower, Misty Lilac và Phantom Black. Ngoài ra cũng sẽ có một vài lựa chọn màu sắc sẽ chỉ được mở bán độc quyền bởi Samsung.

Một báo cáo trước đó cho biết, bộ ba thuộc Galaxy S23 sẽ có bốn lựa chọn màu sắc đặc biệt bao gồm xám, xanh nước biển, xanh lá cây và đỏ. Những tùy chọn màu này chỉ được bán bởi nhà sản xuất. Công ty sẽ mở bán những tùy chọn màu sắc này trên trang web chính thức.

Một leaker đã đăng tải hình ảnh render Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra với các tùy chọn màu sắc mới. Hình ảnh cho thấy rằng mỗi phiên bản sẽ có hai lựa chọn màu sắc độc quyền.

Đây không phải lần đầu tiên Samsung cung cấp tùy chọn màu sắc độc quyền để thu hút khách hàng mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Chính vì vậy, cũng không quá ngạc nhiên khi công ty vẫn duy trì truyền thống này trên Galaxy S23 series.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận