Samsung có thể ra mắt điện thoại Tri-Fold với khả năng gập lại 2 lần ngay trong năm 2023

Samsung có thể ra mắt điện thoại Tri-Fold với khả năng gập lại 2 lần ngay trong năm 2023

Theo như những tin đồn đến từ Yogesh Brar, Samsung có thể sẽ trình làng điện thoại màn hình gập lại 2 lần với bàn lề hình chữ Z ngay trong năm nay.

Samsung là thương hiệu điện thoại cho ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên đầu tiên trên thế giới vào năm 2019. Trong suốt khoảng thời gian từ năm 2019 đến nay, hãng đã liên tục đổi mới và hoàn thiện sản phẩm của mình, tiếp tục khẳng định vị thế “ông vua” trong thế giới màn hình gập. Và dường như ngay trong năm nay, hãng sẽ tiếp tục nâng điện thoại màn hình gập lên tầm cao mới với khả năng gập lại 2 lần theo bản lề hình chữ Z.

Samsung

Theo như bài đăng đến từ tài khoản Yogesh Brar trên Twitter cho biết Samsung có thể ra mắt điện thoại màn hình gập 2 lần với bản lề hình chữ Z vào cuối năm 2023, bên cạnh dòng sản phẩm chủ lực là Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5. Tuy nhiên, thật khó để có thể tin vào những tin đồn này. Trước đó đã từng xuất hiện những tin đồn tương tự nhưng mọi thứ đều không trở thành sự thật.

Vào năm 2020, Samsung đã trình diễn công nghệ màn hình gập 2 lần và nộp bằng sáng chế cho chúng. Thậm chí, đã có nhiều tin đồn về việc hãng sẽ sớm ra mắt thiết bị thương mại trong thời gian đó. Ngoài ra, trong MWC năm nay, Samsung cũng có một gian hàng dùng để trưng bày những chiếc điện thoại màn hình gập 2 lần và những sản phẩm độc đáo khác.

Samsung

Trong bằng sáng chế đã tiết lộ thiết bị sẽ sở hữu không chỉ 1 mà đến 2 bản lề. Trong đó, 1 bàn lề với cơ chế gập vào trong và một bản lề với cơ chế gập ra ngoài. Khi gập 1 phần, bạn sẽ nhận thấp thiết kế bản lề tương tự như hình chữ Z. Điểm độc đáo nhất trên thiết kế này sẽ sử dụng một phần của màn hình làm màn hình sử dụng khi cần thiết, loại bỏ đi phần màn hình phụ vốn có trên Galaxy Z Fold.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận