Thiết kế bộ ba Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra một lần nữa lộ diện qua loạt ảnh ốp lưng

Thiết kế bộ ba Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra một lần nữa lộ diện qua loạt ảnh ốp lưng

Nếu không có gì thay đổi, Samsung sẽ chính thức ra mắt các flagship Galaxy S mới của hãng vào đầu năm sau. Series này dự kiến sẽ bao gồm 3 model là Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra.

Được biết, thông tin về các điện thoại này đã lộ diện khá nhiều trong các rò rỉ, tin đồn xuất hiện thời gian qua. Mới đây nhất, thiết kế Galaxy S23 series vừa tiếp tục lộ diện qua loạt ảnh ốp lưng vừa bị rò rỉ.

Được biết, những hình ảnh ốp lưng Galaxy S23 series này được chia sẻ bởi leaker nổi tiếng Ice Universe và chúng là loại trong suốt, làm từ TPU. Như bạn có thể thấy, rò rỉ hôm nay một lần nữa xác nhận bộ đôi Galaxy S23 và Galaxy S23+ sẽ có ngôn ngữ thiết kế không thay đổi nhiều so với thế hệ trước. Bộ đôi flagship tiếp theo của Samsung sẽ có các 4 góc bo tròn khá mạnh, nhằm mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái hơn cho người dùng.

Mặt khác, Galaxy S23 Ultra cũng có thiết kế gần giống như Galaxy S22 Ultra. Nó có thiết kế hình hộp hơn, giúp mang đến vẻ đẹp cứng cáp và nam tính hơn so với bộ đôi Galaxy S23 và S23+.

Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, dòng Galaxy S23 sẽ chính thức ra mắt vào quý đầu tiên của năm sau. Các điện thoại sẽ có Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất, cùng với camera 200 megapixel chất lượng của Samsung trên biến thể Ultra. Hãy cùng chờ xem nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận