Thông số kỹ thuật của điện thoại gập OPPO Find N2 bị rò rỉ, sẵn sàng đấu với Galaxy Z Fold4

Thông số kỹ thuật của điện thoại gập OPPO Find N2 bị rò rỉ, sẵn sàng đấu với Galaxy Z Fold4

Các báo cáo cho thấy OPPO đang làm việc trên hai điện thoại màn hình gập mới để sớm ra mắt trong thời gian tới, và Find N2 là một trong số đó.

Như tên gọi cho thấy, điện thoại này là phiên bản kế nhiệm của chiếc OPPO Find N. Hôm nay, thông số kỹ thuật của sản phẩm đã được tiết lộ trong ảnh chụp màn hình vừa được chia sẻ trên mạng.

Theo đó, một số ảnh chụp màn hình về nguyên mẫu thử nghiệm của OPPO Find N2 đã bị rò rỉ trực tuyến, qua đó tiết lộ một vài thông số kỹ thuật chính trong quá trình này. Trong các hình ảnh, bạn có thể thấy Find N2 sắp ra mắt có số model PGU110 và sở hữu màn hình có thể gập lại với hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz.

Điện thoại này được trang bị chipset Snapdragon 8 Plus Gen 1. Một trong những màn hình hiển thị chi tiết CPU nhưng không cho thấy tên gọi của nó. Find N2 được cho là sở hữu chip MariSilicon X do OPPO sản xuất để cải thiện chất lượng ảnh thiếu sáng. Ngoài ra, tính năng tối ưu hóa máy ảnh của Hasselblad có thể được hỗ trợ trên thiết bị.

Một báo cáo gần đây cho thấy mẫu máy kế nhiệm Find N năm ngoái sẽ có màn hình gập LTPO AMOLED 7.1 inch. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ đi kèm với pin 4,520mAh và có mặt lưng giả da. Về mặt phần mềm, máy sẽ chạy ColorOS 13 mới nhất dựa trên Android 13.

Find N2 còn được cho là sẽ có máy quét dấu vân tay ở cạnh bên được tích hợp vào nút nguồn. Smartphone này dự kiến sẽ ra mắt với các tùy chọn màu đen, trắng và xanh lá cây. Có thông tin cho rằng việc sản xuất chiếc điện thoại này đang được tiến hành, điều này cho thấy công ty có thể sớm tiết lộ ngày ra mắt của nó. Hãy cùng chờ xem nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận