Thông tin quan trọng về Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 vừa được tiết lộ

Thông tin quan trọng về Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 vừa được tiết lộ

Theo các báo cáo gần đây, Samsung đã bắt đầu phát triển các mẫu điện thoại màn hình gập mới của mình, bao gồm bộ đôi Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5.

Hôm nay, nguồn tin đến từ trang Sammobile vừa chia sẻ cho chúng ta thông tin bộ nhớ của các smartphone này.

Như bạn mong đợi, Galaxy Z Fold5 sẽ là thiết bị tốt hơn (và tất nhiên là đắt hơn) khi nói đến các tùy chọn lưu trữ. Hiện tại, Samsung đang phát triển các biến thể 256GB, 512GB và 1TB của smartphone này. Đây là các tùy chọn lưu trữ giống như Galaxy Z Fold4 và Galaxy S23 Ultra.

Các tùy chọn lưu trữ cho Z Flip5 cũng sẽ không thay đổi so với thế hệ trước, đó là 128GB, 256GB và 512GB. Giống như mẫu Galaxy S23 cơ bản, biến thể lưu trữ 128GB của Z Flip5 có thể sẽ sử dụng chip UFS 3.1 trong khi các biến thể khác sử dụng bộ nhớ UFS 4.0 mới. Đó là bởi vì Samsung hiện không sản xuất chip UFS 4.0 với dung lượng lưu trữ dưới 256GB.

Đồng nghĩa với việc những người mua biến thể 128GB của Galaxy Z Flip5 sẽ không nhận được những cải tiến về tốc độ đọc và ghi so với Galaxy Z Flip4 hoặc Galaxy Z Flip3. Về ngày ra mắt, Samsung dự kiến sẽ giới thiệu các smartphone màn hình gập mới của mình vào tháng 8 tới đây. Các điện thoại này được cho là sẽ sử dụng bản lề giọt nước mới, giúp tạo ra một đường cong nhẹ ở phần bản lề khi gập màn hình lại, nhờ đó sẽ không tạo ra nếp gấp như trước đây. Cùng chờ xem nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận