Thử cài đặt ngay 4 ứng dụng giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iOS 14

Thử cài đặt ngay 4 ứng dụng giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iOS 14

1. TapeACall Pro

TapeACall Pro là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trả phí tốt nhất trên iPhone ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ứng dụng sẽ ghi âm 3 chiều cho các cuộc gọi đến hoặc gọi đi. Chiều ghi âm thứ nhất là giọng nói của chính bạn, chiều thứ 2 là gọi của người gọi đến và chiều thứ 3 chính là ghi âm toàn bộ cuộc đàm thoại.

Người dùng thoải mái thu âm bao nhiêu lần tùy thích. Nhà phát triển không giới hạn số lượng cũng như thời gian lưu lại cuộc gọi. Sau khi đã ghi âm thành công bạn có thể chia sẻ nó qua mạng xã hội, email hoặc lưu trữ trên các dịch vụ đám mây.

Mặc dù ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng giá của gói cao cấp của ứng dụng khá cao nên đối tượng người dùng cũng hạn chế, phù hợp với doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh và những người thường xuyên làm việc từ xa.

Giao diện ứng dụng TapeACall Pro

2. Automatic Call Recorder

Ứng dụng Automatic Call Recorder sẽ lập tức ghi âm ngay khi có cuộc gọi đến hoặc đi, để bạn có thể lưu lại nội dung những cuộc gọi quan trọng, hay muốn ghi chú những thông tin sau khi kết thúc cuộc gọi. Số lượng cuộc gọi được ghi âm sẽ phục thuộc vào bộ nhớ thiết bị của bạn. Sau khi ghi âm cuộc gọi, bạn có thể chia sẻ đến người bạn muốn một cách đơn giản bằng nhiều phương tiện như Facebook, Zalo, Email,...

Ưu điểm của Automatic Call Recorder là giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng. Bên cạnh chức năng ghi âm, người dùng còn có thể chỉnh sửa (cắt, ghép) các đoạn ghi âm và có thể lưu trữ trên dịch vụ đám mây. Hiện ứng dụng hỗ trợ trên 50 ngôn ngữ khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có nhược điểm khi người dùng chỉ có 3 ngày dùng thử và sau đó phải trả số tiền 6.99 USD/1 tuần hoặc 14.99 USD/1 tháng nếu muốn sử dụng tiếp.

Giao diện ứng dụng Automatic Call Recorder

Giao diện ứng dụng Automatic Call Recorder

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

3. Call Recorder App

Call Recorder App là một lựa chọn ứng dụng ghi âm cuộc gọi cả trong và ngoài nước tuyệt vời cho người iPhone. Ứng dụng này hoạt động hoàn toàn tương thích trên tất cả các thiết bị iOS.

Thậm chí ứng dụng này còn có thể ghi âm được cả các cuộc gọi qua internet và vẫn ghi âm được 3 chiều. Bạn cần mời bạn bè sử dụng để mở rộng thêm giới hạn ghi âm miễn phí.

Ứng dụng này cũng dễ dàng chia sẻ file ghi âm qua email, drive,... Về tính bảo mật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các bản ghi âm không được lưu trữ trên server của bên thứ 3.

 

4. Call Recorder Lite

Call Recorder Lite là ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iOS 14 và hoạt động tương tự 3 ứng dụng trên. Giao diện của ứng dụng cũng rất đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng cũng có thể dễ dàng điều khiển và điều chỉnh phát lại hoặc chia sẻ cho cho mọi người đoạn ghi âm cuộc gọi đã thực hiện.

Tuy nhiên, gười dùng có thể ghi âm miễn phí nhưng chỉ nghe được 1 phút đầu tiên. Muốn nghe được nhiều hơn cần phải chi số tiền 9,99 USD.

Giao diện của ứng dụng Call Recorder Lite

Giao diện của ứng dụng Call Recorder Lite

← Bài trước Bài sau →

Bình luận