Tìm iPhone một cách nhanh chóng ngay trên Apple Watch

Tìm iPhone một cách nhanh chóng ngay trên Apple Watch

Cách tìm iPhone một cách nhanh chóng ngay trên Apple Watch

Bạn quên mất đã bỏ iPhone ở vị trí nào? Với Apple Watch, bạn có thể tìm thấy iPhone của mình dễ dàng hơn bao giờ hết bằng cách nhấn vào nút Ping. Hãy bắt đầu với nó nhé.

Quên vị trí cất iPhone sẽ gây khó chịu và thậm chí có thể khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên hãy yên tâm vì Apple Watch có thể giúp bạn dễ dàng tìm thấy iPhone của mình gần như ngay lập tức nhờ tính năng Ping. Bạn có thể cài đặt iPhone của mình phát ra âm thông báo hoặc thậm chí là đèn flash. Đây là cách sử dụng nó.

Nút Ping trên Apple Watch là gì?

Apple Watch của bạn là công cụ hoàn hảo để tìm iPhone khi nó biến mất. Trong Trung tâm điều khiển của Apple Watch, có một nút Ping sẽ giúp iPhone của bạn đổ chuông và nhấp nháy, vì vậy bạn có thể tìm thấy nó nhanh hơn. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh Trung tâm điều khiển Apple Watch của mình để đảm bảo rằng khi cần nút Ping nhất thì nó sẽ có sẵn ngay cho bạn. 

Tính năng này có sẵn trên tất cả các mẫu Apple Watch, bạn có thể sử dụng nó khi iPhone và Apple Watch của bạn được ghép nối.

Cách Ping iPhone bằng Apple Watch của bạn

Nếu bạn không thể tìm thấy iPhone của mình, tất cả những gì bạn cần làm là ping nó. Đây là cách thực hiện:

1. Vuốt lên từ mặt đồng hồ để mở Trung tâm điều khiển trên Apple Watch của bạn.

2. Cuộn để tìm nút Ping. Nút này trông giống như một chiếc iPhone với hai đường cong ở mỗi bên.

3. Nhấn vào nút Ping.

iPhone của bạn sẽ phát âm thanh một lần, vì vậy bạn có thể nghe và tìm thấy nó. Nếu bạn không tìm thấy nó sau khi ping xong, bạn có thể nhấn vào nút ping nhiều lần nếu cần.

Cách tìm thấy iPhone một cách nhanh chóng chỉ cần Apple Watch

Cách cài đặt Ping và Flash cho iPhone bằng Apple Watch của bạn

Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy iPhone của mình bằng ping hoặc nếu đã quá khuya để nhìn bất cứ điều gì kể cả iPhone của bạn, bạn có thể thực hiện ping kết hợp với flash iPhone bằng Apple Watch của bạn như sau:

1. Vuốt lên từ mặt đồng hồ để mở Trung tâm điều khiển trên Apple Watch của bạn.

2. Cuộn để tìm nút Ping. Nút này trông giống như một chiếc iPhone với hai đường cong ở mỗi bên.

3. Nhấn và giữ vào nút Ping.

Bây giờ iPhone của bạn sẽ bắt đầu ping và nhấp nháy, vì vậy sẽ dễ dàng tìm thấy hơn. Bạn có thể nhấn và giữ nút Ping iPhone một lần nữa nếu vẫn chưa tìm thấy.

Đừng bao giờ đánh mất iPhone của bạn một lần nữa

Đây chỉ là một trong những cách bạn có thể sử dụng để làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn bằng Apple Watch. Hy vọng bây giờ bạn sẽ không bao giờ đánh mất iPhone của mình nữa. Apple Watch còn rất nhiều tính năng hữu ích nhưng chúng ta sẽ tìm hiểu ở bài viết sau. Còn bây giờ hãy lưu bài viết này lại để áp dụng khi cần thiết nhé.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận