Tin buồn: Apple trì hoãn ra mắt MacBook Pro 14 inch và 16 inch cho đến năm sau

Tin buồn: Apple trì hoãn ra mắt MacBook Pro 14 inch và 16 inch cho đến năm sau

Nhiều tin đồn và báo cáo xuất hiện thời gian qua đều cho rằng, Apple sẽ ra mắt các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới vào tháng 11 tới. Tuy nhiên, một tin đồn mới lại cho rằng các máy tính xách tay này sẽ chỉ xuất hiện vào năm sau.

Theo một bài đăng từ tài khoản “yeux1122” trên blog Naver của Hàn Quốc, trích dẫn một nguồn chuỗi cung ứng, các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch thế hệ tiếp theo sẽ không ra mắt cho đến đầu năm sau, có thể là vào khoảng tháng 3/2023. Theo tài khoản này, các hoạt động chuỗi cung ứng liên quan đến MacBook Pro thế hệ mới đang theo sát theo lịch trình ra mắt vào năm sau, không phải là tháng 11 năm nay như một số tin đồn xuất hiện thời gian qua cho biết.

Trong lịch sử, Apple đã nhiều lần ra mắt máy Mac mới vào tháng 11, bao gồm MacBook Pro 16 inch ban đầu vào năm 2019 và ba máy Mac đầu tiên có chip M1 vào năm 2020. Điều này khiến nhiều người tin cho rằng các mẫu MacBook Pro M1 Pro/M1 Max sẽ xuất hiện vào tháng tới.

Cách đây không lâu, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg cho biết ông hy vọng MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới sẽ được phát hành trong “tương lai gần” và “trong những tháng tới“. Dù vậy, trong cuộc họp báo cáo thu nhập mới nhất của công ty, CEO Apple Tim Cook cho biết “dòng sản phẩm của Apple đã được thiết lập” trước kỳ nghỉ lễ. Điều này cho thấy công ty dường như sẽ không ra mắt thêm sản phẩm nào mới vào cuối năm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận