Tròn mắt trước concept iPhone Ultra cực đẹp, nhìn là yêu ngay!!!

Tròn mắt trước concept iPhone Ultra cực đẹp, nhìn là yêu ngay!!!

Gần đây, xuất hiện tin đồn cho biết Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone Ultra cao cấp nhất cùng với các mẫu iPhone 16 Pro và Pro Max vào năm sau.

Dựa trên thông tin này, một nhà thiết kế vừa tạo ra concept iPhone Ultra với thiết kế cực kỳ hấp dẫn, mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng!!!

Theo đó, nhà thiết kế đồ họa Jonas Daehnert đã tạo ra concept iPhone Ultra bằng cách kết hợp các yếu tố thiết kế của Apple Watch Ultra với một mẫu iPhone Pro tưởng tượng nhỏ hơn, mà ông mô tả là “dày hơn 12mm – concept Ultra”.

Giống như mẫu Apple Watch bền bỉ của Apple, phần khung iPhone Ultra làm bằng chất liệu titan, có các cạnh được bo tròn với viền trên phẳng nằm ngang với màn hìnhĐiện thoại này còn có các nút Side và tăng/giảm âm lượng nhô ra gợi nhớ đến nút Crown của dòng Apple Watch. Việc điện thoại này có thân máy dày hơn sẽ giúp nó có thể chứa pin lớn hơn ở bên trong.

Jonas Daehnert còn hình dung mẫu iPhone Ultra này có nút tắt thông báo, nút Action nằm ở cạnh trái, cổng USB-C nằm ở cạnh dưới. Các phím bấm vật lý này được làm rất to, có gờ bao quanh lồi hẳn lên trên, giúp chống va đập tốt hơn.

Bạn nghĩ sao nếu iPhone 16 Ultra ra mắt với thiết kế như trên?

← Bài trước Bài sau →

Bình luận