Tự sáng tạo đổi mặt đồng hồ Apple Watch theo cá tính riêng.

Tự sáng tạo đổi mặt đồng hồ Apple Watch theo cá tính riêng.

Tự sáng tạo đổi mặt đồng hồ Apple Watch theo cá tính riêng của mình

Bạn đang muốn đổi mặt đồng hồ mới nhưng đã chán những kiểu có sẵn trong bộ sưu tập. Vậy tại sao không thử tự sáng tạo mặt đồng hồ Apple Watch theo cách riêng của mình?

Apple Watch S7 mới cung cấp bộ sưu tập nhiều mặt đồng hồ đa dạng phong cách, hơn nữa bạn còn có thể thiết lập hình ảnh yêu thích làm mặt đồng hồ. Nay Thanh Tùng Mobile mách bạn thêm cách tạo mặt đồng hồ mới cực ngầu mà chỉ bạn mới có ngay bài viết dưới đây. 

Cách tạo mặt đồng hồ Apple Watch từ iPhone

Bước 1: Bạn thực hiện kết nối Apple Watch với iPhone.

Cách tạo mặt đồng hồ Apple Watch từ iPhone

Bước 2: Truy cập vào Thư viện Ảnh trên iPhone và chọn bức ảnh bạn muốn sáng tạo làm mặt đồng hồ. Sau đó, nhấn vào nút Chia sẻ và chọn mục Tạo mặt đồng hồ.

Cách tạo mặt đồng hồ Apple Watch từ iPhone

Bước 3: Chọn loại mặt đồng hồ Ảnh hay Kính vạn hoa theo sở thích. Sau đó chọn thiết lập các thông số và nhấn chọn Thêm để thiết lập mặt đồng hồ lên Apple Watch của bạn.

Cách tạo mặt đồng hồ Apple Watch từ iPhone

Cách tạo mặt đồng hồ bằng ứng dụng Clockogy

Đây là 1 ứng dụng của bên thứ 3 hỗ trợ tạo thêm các mặt đồng hồ cá tính, tuy nhiên các dòng Apple Watch S5 trở đi sẽ không sử dụng được chức năng Alway On Display (Màn hình luôn sáng).

Bước 1: Tải bản chính thức Clockology tại đây.

Cách tạo mặt đồng hồ bằng ứng dụng Clockogy

Bước 2: Chờ ứng dụng tải xong thì mở ứng dụng trên iPhone và trên Apple Watch ( Lưu ý  rằng cả 2 đều phải mở).

Cách tạo mặt đồng hồ bằng ứng dụng Clockogy

Bước 3: Ấn giữ vào mặt Enable beta vừa mới down về và chọn Chỉnh sửa để đồng bộ 2 thiết bị. Khi đồng bộ phải chạy ứng dụng Clockology trên Apple Watch.
Bước 4: Chọn các mặt mình thích từ đường link mà bạn có được,  nhấn vào link và chọn mở bằng Safari để tải về. Sau khi down về, ấn giữ vào mặt để xuất hiện menu và chọn đồng bộ để đồng bộ vào Apple watch.
Để đồng bộ thêm các mặt khác vào thiết bị thì khi thực hiện, bạn nhớ tắt lệnh thay thế mặt đồng hồ như hình.

Cách tạo mặt đồng hồ bằng ứng dụng Clockogy

Lưu ý: bạn cần giữ đồng hồ luôn sáng và không được thoát khỏi giao diện ứng dụng trong lúc thực hiện.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số ứng dụng mặt đồng hồ Apple Watch khác với nhiều chủ đề khác nhau. Một số ứng dụng được nhiều người lựa chọn:

Watchsmith: Ứng dụng cung cấp hơn 37 tùy chỉnh khác nhau để có thể tùy chỉnh hoàn toàn mặt đồng hồ của Apple Watch. Từ thời tiết vào buổi sáng đến lịch vào buổi trưa đến thiên văn học vào ban đêm, bạn đều có thể tùy chỉnh theo ý thích và thay đổi suốt cả ngày.

Ứng dụng Watchsmith  cung cấp hơn 37 tùy chỉnh khác nhau để có thể tùy chỉnh hoàn toàn mặt đồng hồ của Apple Watch

Facer: Facer là một trong những ứng dụng phổ biến nhất dành để tùy biến mặt đồng hồ Apple Watch, các tùy chọn chỉnh sửa tích hợp cho phép bạn tạo mặt đồng hồ để chia sẻ với mọi người và tải màn hình từ người khác.

Facer là một trong những ứng dụng phổ biến nhất dành để tùy biến mặt đồng hồ Apple Watch

Buddywatch:  Đây là ứng dụng cung cấp rất nhiều mặt đồng hồ đẹp, nó còn có tính năng đề xuất mua dây đeo phù hợp để ghép nối với mặt đồng hồ khi bạn lựa chọn.

Buddywatch đây là ứng dụng cung cấp rất nhiều mặt đồng hồ đẹp

Đồng hồ thông minh không chỉ dùng để xem giờ, liên lạc khi không cầm điện thoại, nó còn mang nhiệm vụ thể hiện phong cách thời trang của bạn thông qua phụ kiện Apple Watch và giao diện. Trên đây là phần hướng dẫn giúp bạn dễ dàng tạo mặt đồng hồ cho Apple Watch ngay trên iPhone, mọi thứ đều trở nên cá nhân hóa và mang dấu ấn của riêng bạn.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận