Ứng dụng Apple iCloud Photos, Apple Music và Apple TV sẽ có mặt trên Windows 11 vào thời gian sắp tới

Ứng dụng Apple iCloud Photos, Apple Music và Apple TV sẽ có mặt trên Windows 11 vào thời gian sắp tới

Người dùng Windows sắp tới sẽ được trải nghiệm các ứng dụng của Apple như iCloud Photos, Apple Music và Apple TV bằng cách cài đặt ứng dụng thay vì sử dụng phiên bản web như hiện tại.

Apple và Microsoft vừa đã có những cú bắt tay với nhau khi mang đến giải pháp tuyệt vời cho người dùng Windows và iPhone cũng như các thiết bị khác. Ở thời điểm hiện tại, để có thể truy cập các dịch vụ như Photos, Music hay Apple TV thì người dùng Windows chỉ có thể thực hiện bằng trình duyệt web.

Tuy nhiên, thời gian sắp tới, người dùng Windows 11 sẽ có thể tải các ứng dụng này trên Microsoft Store và sử dụng dễ dàng hơn với các ứng dụng độc lập, được tùy chỉnh cùng với những nâng cấp mới. 

Ngoài ra, Apple Music cũng sẽ được đưa lên trên nền tảng Xbox Series X, Xbox Series S và Xbox One để người dùng có thể vừa chơi game, vừa mở nhạc. Trước đó, ứng dụng nhạc của Apple cũng có mặt trên PlayStation 5 từ năm 2021.

Với ứng dụng iCloud Photos, người dùng có thể truy cập vào ảnh đã được đăng tải và sao lưu trên iCloud của Apple, giúp người dùng dễ dàng truy cập, tìm kiếm và tải xuống những ảnh này. Tính năng iCloud Photos hiện tại đã có thể sử dụng và tải về thông qua Windows Insiders (Chương trình thử nghiệm) và sẽ cập nhật đến người dùng vào tháng 11 sắp tới. 

Với những tính năng trên, sự gắn kếtcủa người dùng iPhone nói riêng và thiết bị Apple nói chung với các thiết bị Windows ngày càng chặt chẽ hơn, việc sử dụng các tiện ích của Apple trên thiết bị Windows cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận