Ứng dụng Apple TV sẽ sớm có mặt trên điện thoại Android?

Ứng dụng Apple TV sẽ sớm có mặt trên điện thoại Android?

Apple có kế hoạch cung cấp ứng dụng TV của mình cho điện thoại thông minh Android, theo thông tin được chia sẻ bởi leaker ShrimpApplePro.

Cụ thể, nguồn tin hôm nay cho biết “Táo khuyết” đang thử nghiệm nội bộ ứng dụng và có kế hoạch phát hành sớm, nhưng không cung cấp khung thời gian cụ thể.

Với ứng dụng Apple TV, người dùng điện thoại thông minh Android sẽ có một cách thuận tiện hơn để truy cập dịch vụ phát trực tuyến Apple TV+, thay vì phải phụ thuộc vào tv.apple.com trên trình duyệt web. Ứng dụng này cũng sẽ cung cấp cho người dùng Android quyền truy cập MLS Season Pass vào năm tới. Trong hệ sinh thái Android, ứng dụng Apple TV hiện chỉ tương thích với các thiết bị phát trực tuyến chạy trên hệ điều hành Android TV, bao gồm cả Chromecast với Google TV.

Các thiết khác có ứng dụng Apple TV bao gồm PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series S, Xbox Series X, Roku và Amazon Fire TV streaming stick, Roku TV và một số TV thông minh của LG, Samsung, Sony, Vizio. Ứng dụng này có thể được sử dụng để phát trực tuyến Apple TV+, mua hoặc thuê các chương trình truyền hình và phim từ iTunes Store,…

Việc ứng dụng Apple TV xuất hiện trên điện thoại thông minh Android trong tương lai có thể giúp tăng lượng người xem Apple TV+ và tăng doanh thu dịch vụ của Apple. Cùng chờ xem nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận