Xuất hiện concept MacBook Air 2022 có thiết kế lại thú vị nhất trong nhiều năm trở lại đây

Xuất hiện concept MacBook Air 2022 có thiết kế lại thú vị nhất trong nhiều năm trở lại đây

Xuất hiện concept MacBook Air 2022 có thiết kế lại thú vị nhất trong nhiều năm trở lại đây

YouTuber ZoneofTech đã tung ra loạt các kết xuất mới của MacBook Air 2022, cho chúng ta một cái nhìn mới mẻ về chiếc máy tính xách tay được đồn đại có thể trông như thế nào với một thiết kế hoàn toàn mới, có thể nói, chúng hoàn toàn trông rất bắt mắt.

Dựa trên những tin đồn cho đến nay, kênh này đã vẽ nên một bức tranh về một chiếc MacBook Air hấp dẫn với một bộ tùy chọn màu sắc, bao gồm cả màu Xanh Alpine mới như được thấy trên iPhone 13 . 

Đây sẽ là lần thiết kế lại MacBook lớn nhất trong nhiều năm, mặc dù Apple cũng được cho là đang phát triển một chiếc MacBook OLED có thể gập lại hoàn toàn mới với sự trợ giúp từ LG. Tuy nhiên, hệ thống đó không được mong đợi cho đến sau năm 2025. Đã có tin đồn một thời gian rằng MacBook Air 2022 sẽ khác hẳn so với hình dạng hiện tại, thay vào đó sẽ có thiết kế tròn phẳng tương tự với các mẫu MacBook Pro mới nhất.

Concept MacBook Air 2022

Những hình ảnh kết xuất này không chỉ thể hiện thiết kế đó mà còn hình dung ra viền màn hình mỏng hơn và một notch, đây là một bổ sung mới cho MacBook Pro, mặc dù Air tiếp theo cũng đã được cho là có màn hình không có notch. Và ZoneofTech khá tự tin về độ chính xác của những kết xuất này: "Tôi gần như rất chắc chắn rằng mình có một bức ảnh gần như chính xác 100% về việc MacBook Air mới sẽ như thế nào."

Concept MacBook Air 2022

Người ta cũng tin rằng MacBook Air 2022 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Apple M2, chip này phân biệt chính nó với silicon M1 Pro và M1 Max bằng cách tập trung vào hiệu quả hơn năng lượng thô. Điều này có ý nghĩa đối với MacBook Air vì phạm vi Air không được thiết kế cho các chuyên gia, mà tập trung vào nhiều người dùng hàng ngày hơn, những người có khả năng sẽ ưu tiên tuổi thọ pin hơn hiệu suất thuần túy.

Concept MacBook Air 2022

MacBook Air thế hệ tiếp theo cũng có sự xuất hiện nói đến sự kết hợp của các cổng. Việc giới thiệu lại tính năng sạc MagSafe và cổng HDMI đã được đồn đoán và sẽ rất được hoan nghênh vì MacBook Air M1 hiện tại chỉ cung cấp một cặp cổng USB-C. Nhiều người mong đợi về một đầu đọc thẻ SD, nhưng đó có thể sẽ vẫn là một tính năng chỉ dành cho MacBook Pro.  

Concept MacBook Air 2022

 

MacBook Air 2022 cũng đã được cho là sẽ được nâng cấp nghiêm túc trong bộ phận hiển thị, các mẫu Air hiện tại sử dụng màn hình LCD, nhưng điều này có thể được hoán đổi cho màn hình LED mini. Mặc dù vậy, màn hình LED mini gần như chắc chắn sẽ làm tăng giá khởi điểm của MacBook Air lên trên 1,000 USD (Hơn 23 triệu đồng). Phải nói rằng, có những tuyên bố ngược lại, cho thấy rằng MacBook Air tiếp theo sẽ sử dụng màn hình LCD .

Vẫn phải chờ xem những nâng cấp và tính năng được đồn đại nào trở thành hiện thực và những kết xuất này gần với thực tế đến mức nào. Tuy nhiên, nếu tất cả những điều trên được chứng minh là chính xác thì đây có thể là một chiếc MacBook Air thú vị nhất trong nhiều năm nay.

 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận