Xuất hiện hình ảnh thực tế của Realme 10 Pro+ với mặt lưng được làm cong

Xuất hiện hình ảnh thực tế của Realme 10 Pro+ với mặt lưng được làm cong

Realme đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt Realme 10 Pro Series tại thị trường Trung Quốc. Sự kiện diễn ra vào ngày 17/11, trong sự kiện công ty dự kiến sẽ trình làng hai sản phẩm bao gồm Realme 10 Pro 5G và Realme 10 Pro+ 5G.

Trước đây Realme đã từng đăng tải một vài hình ảnh của Realme 10 Pro+ 5G. Một vài hình ảnh thực tế mới đã xuất hiện trên mạng cho chúng ta thấy thiết kế của chiếc máy ở nhiều góc độ hơn.

Hình ảnh được rò rỉ đã cho chúng ta thấy Realme 10 Pro+ 5G sở hữu mặt lưng được làm bóng với màu gradient đổi màu khi người dùng nhìn từ nhiều góc khác nhau. Ngoài ra mặt lưng cũng được làm cong.

Mặt lưng là nơi đặt hai module hình tròn, module trên chỉ có cảm biến chính còn module dưới có hai cảm biến còn lại. Flash LED được đặt cạnh hai module camera. Chiếc máy đã được xác nhận rằng sẽ trang bị cảm biến chính độ phân giải 108MP đi kèm với đó là ống kính góc siêu rộng 8MP và camera macro 2MP. Cảm biến chính hỗ trợ chống rung quang học (OIS).

Mặc dù Realme chưa xác nhận kích thước màn hình tuy nhiên các nguồn thông tin đã tiết lộ rằng chiếc máy sẽ được trang bị màn hình AMOLED cong với kích thước 6.7 inch độ phân giải Full HD+ và tần số quét 120Hz. Cảm biến vân tay được đặt trong màn hình.

Trước đây Realme 10 Pro+ 5G đã được tìm thấy trên cơ sở dữ liệu Geekbench với bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 1080 và 12GB RAM. Camera trước độ phân giải 16MP được đặt trong phần “đục lỗ”.

Viên pin có dung lượng 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 66W.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

impulam 14/06/2023

finasteride walmart 182 A review of 15 mostly poor quality trials involving 862 patients receiving chemotherapy for non small cell lung cancer, suggested that Chinese herbal medicine might improve quality of life