Tuyển cộng tác viên

Do nhu cầu phát triển thị trường, hệ thống Thanh Tùng Mobile chúng tôi đang cần:

Tuyển cộng tác viên bàn hàng với phương châm " KIẾM TIỀN KHÔNG KHÓ ". Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình như 1 gia đình.

  • KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM

  • KHÔNG CẦN VỐN

  • KHÔNG GÒ BÓ THỜI GIAN

  • ĐƯỢC ĐÀO TẠO KINH DOANH BÀI BẢN

  • CƠ HỘI LÀM CHỦ CỬA HÀNG (FRANCHISE)

Bỏ mối giá sỉ cho các cửa hàng Toàn Quốc: 

   Là chủ 1 cửa hàng thì ai cũng luôn muốn tìm được nguồn hàng sỉ giá tốt, uy tín và đều hàng, nhưng đối với các mặt hàng xách tay thì đây là 1 điều rất khó, mình đã trải qua nỗi khó khăn này biết bao nhiêu năm và cũng đã làm cách sau đây để phát triển:

   Suy nghĩ của ngày trước: bán hàng là phải nhập hàng nhiều mới được giá sỉ, mới được hàng tốt, nhiều model... -> bán không kịp -> TỒN KHO -> xả giá rẻ không nhanh sẽ rớt giá, đặc biệt hàng công nghệ này thì giá nó tụt nhanh như tụt huyết áp.

   Suy nghĩ của thời đại 4.0: có khách muốn mua mặt hàng đó, lên mạng lấy thông tin tư vấn khách, cho khách coi hình sản phẩm hoặc chỉ cần có 1 sản phẩm mẫu cho khách coi rồi hỏi khách thích màu nào, dung lượng bnhiu...xong dạ ok anh/chị khoảng 30' đến 3 tiếng sau ( tuỳ độ xa gần của bạn so với HCM) em sẽ cho nv giao tận nhà cho a/c, a/c xem sp vừa ý thì hãy trả tiền. OK. Các bạn thấy tiện lợi ko, mình ko lo tồn kho, ko lo rớt giá máy, mình bán rẻ hơn cho khách 300-500 thì khách vẫn vui vẻ mà chờ máy về.

Và chúng tôi ở đây để giúp bạn việc đó: Alo e ơi, khách của a/c đang cần mặt hàng này, giá hôm nay sao e ha. Mình báo giá cho bạn, bạn hỏi thêm vài chỗ, thấy bên mình giá OK, hàng chất lượng, có uy tín. E ơi a/c chốt máy đó nha, gửi về liền cho a/c nha. -> OK a/c e cho nv đi gửi liền -> canh giờ cho nv ra lấy máy đi giao khách  -> lụm tiền, quá khoẻ luôn.

Nếu bạn muốn khoẻ re như vậy, còn chần chờ gì nữa mà ko call trực tiếp cho mình, đích danh Mai Thanh Tùng luôn đây:))).


LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

Địa chỉ: 1084 Ba Tháng Hai, P. 12, Q.11, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0901 50 70 90